หมวด


แนะนำ
Vanguard 2020 แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก
Vanguard 2020 แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์ วูแมน 1984
Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์ วูแมน 1984

The Crown season 4
The Crown season 4

Mulan (2020)  มู่หลาน
Mulan (2020) มู่หลาน

The New Mutants (2020) มิวแทนท์รุ่นใหม่
The New Mutants (2020) มิวแทนท์รุ่นใหม่

Zombie Detective
Zombie Detective

Alive (2020)  คนเป็นฝ่านรกซอมบี้
Alive (2020) คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

The Boys ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่
The Boys ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่

Marvel s Agents of S.H.I.E.L.D. Season 7 [Finale Season]
Marvel s Agents of S.H.I.E.L.D. Season 7 [Finale Season]

Project Power (2020) โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่
Project Power (2020) โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่

Its Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน
Its Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

The King Eternal Monarch (2020) จอมราชันบัลลังก์อมตะ Season 1
Itaewon Class (ธุรกิจปิดเกมแค้น)
Bloodshot (2020) จักรกลเลือดดุ
Crash Landing on You
Ip Man 4 The Finale (2019) ยิปมัน 4
Dolittle (2020) ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล
Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ (2019
Maleficent: Mistress of Evil (2019) มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ
Joker (2019) : โจ๊กเกอร์
The Walking Dead Season 10 (เสียงไทย)

Online: 52 user(s)

หมวด: การ์ตูน

Get Backers เก็ตแบ็กเกอร์ (อย่างนี้ต้องเอาคืน)
20-09-2011 Views: 1174
ชื่อไทย : เก็ตแบ็กเกอร์ (อย่างนี้ต้องเอาคืน)
ชื่ออังกฤษ : GetBackers
ผู้แต่ง : ยูยะ อาโอกิ และ รันโดะ อายามิเนะ
ประเภท : โชเน็น
แนวการ์ตูน : ผจญภัย ,  คอเมดี้ ,  ดราม่า ,  เหนือธรรมชาติ
เสียงพากย์ : ไทย
จำนวนตอน : 49 ตอนจบ

เรื่องย่อ
เรื่องราวของ 2 หนุ่ม มิโด้ บัน และ อามาโนะ กินจิ เป็นยอดนักทวงของในนาม "GetBackers" ซึ่งรับรองความสำเร็จ 100% เต็ม บันมีความสามารถพิเศษคือ "มีตาทิพย์" ถ้าจ้องไปที่ใครสามารถสะกดจิตทำให้เกิดภาพลวงตาได้ภา ยใน 1 นาที และใช้ได้แค่3ครั้งในเวลา24ชม.ส่วนกินจิสามารถสร้างก ระแสไฟฟ้าจากร่างกายได้ นอกจากนี้ยังมีสาวสวยหุ่นดินระเบิดเฮฟ ซึ่งมักจะหางานแปลกๆ อันตรายๆ มาให้ 2 คนต้องปวดหัวและเสี่ยงตายอยู่เรื่อยๆ


ตัวละครหลัก
มิโด้ บัน (?? ?)
1 ใน 2 ยอดนักทวงของนาม GetBackers มีฉายาว่า "อัจฉริยะแห่งการต่อสู้"เป็นคนมีอุดมการณ์ในการทำงาน
แต่ทำงานได้เงินมาเท่าไรมักเสียไปกับค่าปรับ เพราะจอดรถยนต์ผิดที่เป็นประจำความสามารถพิเศษคือมีตาทิพย์์จ้องไปที่ใคร สามารถสะกดจิต ทำให้เกิดภาพลวงตาได้ภายใน1นาทีใช้ได้แค่3ครั้งใน24ชม.เนื่องจากตาทิพย์ สามารถเปลี่ยนชะตากรรม ของคนที่โดนไปอย่างสิ้นเชิงทำให้มีบทลงโทษสำหรับผู้ที่ใช้เกินกฏเกณฑ์คือตัว ผู้ใช้จะต้องหายไปและหายไป จากความทรงจำคนรอบข้าง อุปนิสัยของเขาเป็นผู้ชายที่น่ารังเกียจ ปากร้าย ทำอะไรเอาแต่ใจตนเอง ลามก แต่มีเซ้นส์ในการต่อสู้สูง ฉลาด มีความหยิ่งในศักดิ์ศรีมากกว่าคนอื่น แต่เป็นที่พึ่งพาได้เวลาคับขัน อีกทั้งยังเป็นผู้สืบทอดของราชีนีแม่มดที่เป็นย่า บันมีชะตากรรมที่เกิดมาพร้อมกับมือปีศาจ ซึ่งมีหน้าที่คอยเคียงข้างราชาแห่งสายฟ้าไปสู่หอคอย เขาเป็นคนเดียวที่สามารถหยุดกิมจิในสภาพ "ราชา" ได้คนเดียว


อามาโนะ กินจิ (????)
เพื่อนซี้ของบัน เป็นนักทวงของเช่นกัน อดีตเคยเป็นหัวหน้าแก๊ง VOLTS ซึ่งเป็นแก๊งที่อยู่ในชินจูกุ มีความสามารถพิเศษคือ ภายในร่างกายของเขามีประจุไฟฟ้าจำนวนมากจนสามารถปล่อยออกมาเป็นอาวุธป้องกัน ตัวได้เขาเป็นนักสู้เพื่อความรักชอบไล่ตามจีบผู้หญิง แต่ก็จบลงอย่างง่ายดาย เป็นคนร่าเริง เต็มไปด้วยความฝันอ่อนโยน ตั้งใจจะทำอะไรแล้วทำจริง มีพลังพิเศษที่สามารถดึงดูดให้คนรอบข้างมารวมตัวกันได้ อีกทั้งเขามีอีกบุคลิกทน่าสะพรึงกลัวที่เรียกว่า "ราชา"ซึ่งเกิดจากความโศกเศร้ารอบข้างที่โอบล้อมมุเคนโจหรือกิมจิไว้
ว่ากันว่าความโกรธเกรี้ยวและโศกเศร้าของมุเคนโจนั้นทำให้เกิด "ราชา" ขึ้นมา


เฮฟ (HEVN)
สาวเซ็กซี่ ซึ่งคอยเป็นคนกลางหางานมาให้ บัน และ กินจิ ทำเป็นประจำแต่งานที่หามามักจะอันตรายแต่เงินดี อีกทั้งจุดเด่นของเธอก็คือหน้าอกขนาดใหญ่ที่บันมาชอบจับเล่นเป็นประจำ มีความเกี่ยวข้องกับ 1 ใน 4 เทพของ VOLTSอาคาบาเนะ คุโรโด้ (????)
ฉายา "ดอกเตอร์แจ็คเคิล" หมอผ่าตัดลึกลับซึ่งอยู่ในทีมนักส่งของ มีมีด 108 เล่มซ่อนอยู่ในร่างกาย เคลื่อนไหวได้รวดเร็วมาก เป็นคนที่มีงานอดิเรกคือการฆ่าคน เป็นคนที่มีปริศนาเยอะมาก ไม่สามารถล่วงรู้ได้เลยว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ หลังจากที่เขาสู้กับกินจิแล้วพ่ายแพ้ ทำให้เขาสนใจในตัวกินจิมากๆ อดีตของอาคาบาเนะเคยเป็นหมอในสนามรบที่พยายามรักษาเด็กชายผู้หนึ่งแต่ก็ไม่ สำเร็จความโศกเศร้าและสิ้งหวัง
ทำให้เขาเกิดใหม่ในฐานะบุคคลที่ก้าวข้ามเวลาซึ่งเป็นอีกฉายาหนึ่งของเขา คือ"ผู้เป็นเลิศ"


ฟูโจอิน คาซึกิ (?????)
เป็น 1 ใน 4 เทพแห่ง VOLTS ฉายา "ไหมฟ้าคาซึกิ" เขามีหน้าตาคล้ายผู้หญิง ใช้เส้นด้ายขนาดเล็กเป็นอาวุธ เขาเป็นผู้สืบทอดวิชา "ฟูโจอินริวเคน" เพียงคนเดียว มีอุปนิสัยใจดี อ่อนโยน ขี้อายไม่ค่อยพูด แต่เวลาโกรธน่ากลัวมากอีกทั้งมีอีกหนึ่งฉายาว่า "เจ้าชายแห่งความหวาดกลัว" เขามีอดีตในวัยเด็กทำให้พรัดพรากจากแม่ทำให้ต้องอยู๔่ที่มุเคนโจ อีกทั้งเขายังเป็นหัวหน้าผู้ก่อตั้งกลุ่มที่ชื่อว่าฟูงะโดยมีสมาชิก
อีก4คนคือ คาเค จูเบ , โทฟูจิน ไซโซ , คาเค ซากุระ , อุริว โทชิกิ


ฟุยุกิ ชิโดะ (????)
เป็น 1 ใน 4 เทพแห่ง VOLTS สืบเชื้อสายมาจากชนพื้นเมืองมาริวโดะ มีความสามารถในการบังคับสัตว์ต่างๆ จึงได้รับฉายา "บีสมาสเตอร์" นอกจากนั้นยังสามารถนำจุดเด่นของสัตว์ต่างมาประยุกต์เป็นวิชาการต่อสู้ของตน เองได้ เรียกว่าวิชา"อสูรร้อยหน้า" เป็นคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย ไม่ค่อยถูกกับบัน ซึ่งภายนอกดูแข็งกระด้างแต่จริงๆแล้วเขาเป็นคนอ่อนโยนมากๆ และมีอีกความสามารถปลุกพลังที่ซ่อนอยู่ภายในบุคคลให้ตื่นขึ้นคุโด้ ฮิมิโกะ (?????)
ฉายา"เลดีพอยซัน" หญิงสาวผู้มีความแค้นต่อบัน ทั้งๆ ที่ในอดีตเคยอยู่ทีมเดียวกันโดยเธอนึกว่าบันเธอเป็นคนฆ่ายามาโตะพี่ชายของ เธอ เธอเป็นแม่มดที่มีน้ำหอมพิษ 7 ชนิดเป็นอาวุธ ชนิดหนึ่งคือเปลวไฟหอม เป็นผงที่มีกลิ่นหอมถ้าสูดดมเข้าไปจะเกิดไฟไหม้จากภายในร่างกายอีกทั้งเธอ ยังแอบชอบบันด้วย แต่แท้จริงแล้วตัวเธอน้องสาวแท้ๆของบันที่เกิดมาไม่ได้รับการยอมรับให้เกิด แต่แรกหรือที่เรียกว่า VOODOO CHILD
เธอยังเป็นอีก1ใน3กุญแจสู่ชั้นบนสุดของมุเคนโจอีก

ตัวละครรอง
มาคุเบ็กส์ (MAKUBEX)
อดีต 1 ใน 4 เทพแห่ง VOLTS กำเนิดขึ้นที่มุเคนโจ ด้วยมันสมองอันชาญฉลาด เขาจึงกลายเป็นมันสมองของมุเคนโจ หลังจากราชากินจิได้ออกจากมุเคนโจไป มาคุเบ็กส์จึงได้กลายเป็นผู้นำ LENS ที่เขาครอบครองอยู่ เป็นสิ่งที่บันและกินจิจะต้องแย่งชิงมาให้ได้ อีกทั้งเขาปลื้มกินจิที่เป็นหัวหน้า VOLTS เมื่อกินจิออกจาก VOLTS เลยทำให้เขาเสียใจมาก ความจริงแล้วมาคุเบ็กส์นั้นเป็นแค่ข้อมูลที่อาไคบะสร้างขึ้นเลยทำให้เขามี ความฉลาดแต่เขาต้องการที่จะมีชีวิตอย่างคนทั่วไปไม่ใช่แค่ข้อมูลของมุเคนโจคุรุสึ มาซากิ (???)
อดีต 1 ใน 4 เทพแห่ง VOLTS ที่ปรากฏตัวออกมาเป็นคนสุดท้าย มีความสามารถในการควบคุมการเคลื่อนที่ของแสงทำให้เกิดการสะท้อน หรือหักเหได้ สามารถทำให้คนอื่นเห็นภาพลวงตาที่ถูกสร้างขึ้น หรือสามารถทำให้คนอื่นมองไม่เห็นตัวเองด้วยการบิดเบือนแสงที่ตกกระทบตาได้ จึงได้รับฉายาว่า "แฟลช มาสเตอร์" คางามิ เคียวจิ เคยบอกไว้ว่าเขาเป็นสมาชิกคนหนึ่งของกลุ่ม เบรนทรัสต์ และนอกจากนี้ คุรุสึ มาซากิ ยังเคยมีความสัมพันธ์เป็นอดีตคนรักของ เฮฟ ด้วยคาเค จูเบ (????)
ฉายา"เข็มบินจูเบ" ใช้เข็มบินเป็นอาวุธ เข็มบินของเขาพุ่งเข้าหาศัตรูพร้อมกัน 3 เล่ม ไม่เคยพลาดเป้า เป็นเพื่อนสนิทและลูกน้องคาซึกิ ปัจจุบันเป็นลูกน้องของมาคุเบ็กส์ แม้จะรู้สึกขัดแย้งในบางครั้งแต่เขาก็ปฏิบัติตามคำสั่ง แม้กระทั่งการลงมือทำร้ายเพื่อนรักอย่างคาซึกิ เขาเป็นคนที่ซื่อสัตย์มากเอมิชิ ฮารุกิ (????)
ถูกเรียกว่าผู้ชายที่หัวเราะกับละอองเลือด "โจ๊กเกอร์แส้โลหิต" เพราะเขาสะบัดแส้เมื่อไรต้องมีคนที่ได้อาบเลือด มีวิชา"โรรันบุโทเบน" เป็นเพื่อนกับชิโดะ ในสมัยที่ VOLTS ยังยิ่งใหญ่เขาได้ต่อสู้เคียงข้างเทพทั้ง 4 ปัจจุบันกลายเป็นสมุนของมาคุเบ็กส์ อีกทั้งยังมีความฝันที่จะเป็นนักแสดงตลกฟุโด ทาคุมะ (????)
ฉายา"ฟุโด้ผู้ล่วงรู้" ที่ได้รับฉายานี้เพราะเขามีความสามารถมองเห็นความคิดของศัตรูล่วงหน้า เคยเป็นนักทวงของมาก่อน มีชีวิตอยู่เพื่อความต้องการทางวัตถุ ทำทุกอย่างตามคำสั่งมาคุเบ็กส์ ไม่เคยปล่อยให้ศัตรูมีชีวิตรอด เป็นคนที่มีแต่เพียงด้านมืด เคยปะทะกับบันมาแล้ว แต่บันเอาชนะได้อย่างเฉียดฉิว และทำให้เขาเสียแขนข้างหนึ่งไป เขาจึงแค้นบันมากวัน โวลล์ (???(??????))
เจ้าของร้านกาแฟที่สองหนุ่ม GB ไปใช้บริการเป็นประจำเพื่อนั่งรอรับงานที่ร้านของเขาด้วย อุปนิสัยเป็นอารมรณ์ดี ขี้เล่น เขามักจะนั่งอ่านหนังสือพิมพ์และสูบบุหรี่ฆ่าเวลา บางครั้งคู่หู GetBackers ก็ได้รับคำแนะนำจากเขา ซึ่งความจริงแล้วเขาก็คือ GetBackers รุ่นที่1ด้วยมาโดกะ
เด็กสาวตาบอดผู้รักไวโอลินเป็นชีวิตจิตใจ เธอเป็นผู้ว่าจ้าง GB ให้ไปทวงเอาไวโอลินของเธอกลับมาจากนักดนตรีชื่อดัง อุปนิสัยเป็นคนอ่อนโยนมองโลกในแง่ดี อีกทั้งเธอยังเป็นคนรักของชิโดะด้วยเทชิมิเนะ ทาเครุ
ชายผู้เลี้ยงดูกิมจิในตอนเด็ก เขาเป็นคนที่เก็บกิมจิมาเลี้ยงหลังจากที่โดยแม่แท้ๆมาทิ้งไว้ที่มุเคนโจ หลังจากกิมจิเติบโตแล้วเขาได้ทิ้งกิมจิออกเดินทางหาคำตอบของสิ่งที่เขาอยาก ทวงกลับมาคาเค ซากุระ
ฉายา"แพรพันไหม" ใช้ผ้าเป็นอาวุธ เป็นคนสนิทของมาคุเบ็กส์ อดีตเป็นลูกน้องคาซึกิและเป็นพี่สาว จูเบ มีอุปนิสัย เรียบร้อย เป็นห่วงเป็นใยมาคุเบ็กซ์เสมือนน้องชายตน เธอมักคอยอยู่ข้างๆมาคุเบ็กส์เสมอคางามิ เคียวจิ
เขาเป็นชายลึกลับที่เต็มไปด้วยปริศนาชอบโผล่มาในฐานะผู้สังเกตการณ์ เขามีความสามารถอันน่ากลัวที่เรียกว่า กระจกปีศาจ ซึ่งจริงแล้วเป็น1ในเบรนทรัสต์ัที่อายุน้อยที่สุดและเป็นคนค้นพบ "ทฤษฏกระจกปีศาจ" ซึ่งเป็น1ในสิ่งที่ทำให้สิ่งสำคัญในการสร้างมุเคนโจ อีกทั้งเขายังรู้จักย่าของบัน อุปนิสัยของเขาเป็นคนเจ้าสำอาง ชอบยิ้มตลอดเวลายูกิฮิโกะ มิโรคุ
ชายหนุ่มผู้เป็นเพื่อนกับบันในสมัยเด็กเขามีฉายาว่า"มิโรคุทั้งเจ็ด" ซึ่งใน ตัวเขามีวิญญาณด้วยกัน7คนภาย1คนซึ่งทั้งหมดเป็นพี่น้องกันหมด
เวลาต่อสู้เขาสามารถเปลี่ยนวิญญาณไปได้7คนอีกทั้งวิธีการต่อสู้ยัง เปลี่ยน ตามไปด้วยมิโรคุจะสะพายกระเป๋าไว้ตลอดซึ่งภายในนั้น ได้ใส่อาวุธทั้ง7ชนิด เนื่องจากบันฆ่าคนรักซึ่งเป็นคู่หมั้นของเขาเลยทำให้เขาอยากแก้แค้นบัน
ราคา ฿60.00 - 84.55
 


หมวด: การ์ตูน

Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง (2020)
Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง (2020)

Doraemon: Nobita s New Dinosaur (2020) : โดราเอมอน: ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะ
Doraemon: Nobita s New Dinosaur (2020) : โดราเอมอน: ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะ

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train (2020)
Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train (2020)

The Croods A New Age (2020) เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่
The Croods A New Age (2020) เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่

Over the Moon (2020)  เนรมิตฝันสู่จันทรา
Over the Moon (2020) เนรมิตฝันสู่จันทรา

Superman: Man of Tomorrow (2020)  ซูเปอร์แมน: บุรุษเหล็กแห่งอนาคต
Superman: Man of Tomorrow (2020) ซูเปอร์แมน: บุรุษเหล็กแห่งอนาคต

Attack on Titan Season 3
Attack on Titan Season 3

Attack on Titan Season 2
Attack on Titan Season 2

Scoob! (2020) สคูบ!
Scoob! (2020) สคูบ!

Dragon Quest Your Story (2019)
Dragon Quest Your Story (2019)

Hello World (2019)  เธอ.ฉัน.โลก.เรา
Hello World (2019) เธอ.ฉัน.โลก.เรา

Dragons: Rescue Riders Secrets of Songwing (2020) ทีมมังกรผู้พิทักษ์ ความลับของพญาเสียงทอง
Dragons: Rescue Riders Secrets of Songwing (2020) ทีมมังกรผู้พิทักษ์ ความลับของพญาเสียงทอง

The Larva Island Movie (2020) ลาร์วาผจญภัยบนเกาะหรรษา
The Larva Island Movie (2020) ลาร์วาผจญภัยบนเกาะหรรษา

Animal Crackers (2020) มหัศจรรย์ละครสัตว์
Animal Crackers (2020) มหัศจรรย์ละครสัตว์

Trolls World Tour (2020) โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์
Trolls World Tour (2020) โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์

Weathering with You (2019)  ฤดูฝัน ฉันมีเธอ
Weathering with You (2019) ฤดูฝัน ฉันมีเธอ

UglyDolls (2019) ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์
UglyDolls (2019) ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์

Ride Your Wave (2019) คำสัญญา..ปาฏิหารย์รัก 2 โลก
Ride Your Wave (2019) คำสัญญา..ปาฏิหารย์รัก 2 โลก

Cats (2018) ก๊วนเหมียวหง่าว
Cats (2018) ก๊วนเหมียวหง่าว

Cinderella and the Secret Prince (2018) ซินเดอเรลล่า กับเจ้าชายปริศนา
Cinderella and the Secret Prince (2018) ซินเดอเรลล่า กับเจ้าชายปริศนา


หน้าแรก | แจ้งเคลมและจัดส่ง | แจ้งเคลมและจัดส่ง | เกี่ยวกับเจนี่และเว๊บ | รายชื่อจัดส่ง | วิธีการสั่งซื้อ
Copyright©2021 dvdup2u.com