หมวด


แนะนำ
Project Power (2020) โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่
Project Power (2020) โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่

Its Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน
Its Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

The King Eternal Monarch (2020) จอมราชันบัลลังก์อมตะ Season 1
The King Eternal Monarch (2020) จอมราชันบัลลังก์อมตะ Season 1

Itaewon Class (ธุรกิจปิดเกมแค้น)
Itaewon Class (ธุรกิจปิดเกมแค้น)

Bloodshot (2020) จักรกลเลือดดุ
Bloodshot (2020) จักรกลเลือดดุ

Crash Landing on You
Crash Landing on You

Ip Man 4 The Finale (2019) ยิปมัน 4
Ip Man 4 The Finale (2019) ยิปมัน 4

Dolittle (2020)  ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล
Dolittle (2020) ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ (2019
Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ (2019

Maleficent: Mistress of Evil (2019)  มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ
Maleficent: Mistress of Evil (2019) มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ

 Joker (2019) : โจ๊กเกอร์
Joker (2019) : โจ๊กเกอร์

IT Chapter Two (2019) อิท โผล่จากนรก 2
Fast & Furious Presents Hobbs & Shaw (2019) เร็ว...แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์
Spider-Man: Far from Home : สไปเดอร์-แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม
Hellboy (2019) เฮลล์บอย ฮีโร่พันธุ์นรก 3
X-Men: Dark Phoenix (2019) / X-เม็น: ดาร์ก ฟีนิกซ์
The King s Avatar (2019) เทพยุทธ์เซียนกลอรี่
Hotel del Luna (เสียง 2 ภาษา)
John Wick: Chapter 3-Parabellum (2019) จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
Aladdin (2019) อะลาดิน
The Untamed (2019) ปรมาจารย์ลัทธิมาร (เสียงไทย)

Online: 75 user(s)

หมวด: ละครไทย

บ้านนอกเข้ากรุง
05-11-2012 Views: 1270

4 แผ่นจบ

เสียง ไทย

เรื่องราวความรัก ลวง พราง อันแสนชุลมุนของ มล.เชยพิมาน ทายาทมหาเศรษฐีหมื่นล้าน กับ ดาวนิล สาวน้อยน่ารักที่ต้องกลายเป็น อีดำตับเป็ด อย่างไม่ตั้งใจ ท่ามกลางอุปสรรคมากมายจนกลายเป็นเรื่องรักกวน ๆ ชวนกระตุกต่อมฮาเข้าจนได้

         เมื่อ มล. เชยพิมาน หนุ่มนักเรียนนอกสุดหล่อ ทายาทของ ชอบ มหาเศรษฐีเจ้าของเหมืองแร่ ได้ทราบข่าวว่า หม่อมเจ้า ทิพยา ผู้เป็นย่าได้เสียชีวิตลง อีกทั้งยังได้ทำพินัยกรรมยกทรัพย์สมบัติมหาศาลให้เขาซึ่งเป็นทายาทคนเดียว ดูแลต่อไป

         ทันทีที่ชอบรู้ก็ถึงกับกุมขมับด้วยความลำบากใจ เหตุเพราะเขาฝังใจกับการที่ลูกสาวสุดรักเคยถูก ผู้ชายที่กรุงเทพฯ ทอดทิ้งไปจนถึงกับตรอมใจตาย เขาจึงเลี้ยงดูเชยพิมานหลานชายสุดรักด้วยตัวเองเป็นอย่างดี และห้ามหลานรักเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับครอบครัวของพ่อ รวมถึงห้ามไปกรุงเทพฯ อย่างเด็ดขาด

         แต่แล้วเพื่อเห็นแก่อนาคตของหลานชาย ชอบจึงจำใจต้องยอมให้เชยพิมาน ไปจัดการดูแลเรื่องรับมอบมรดกตามพินัยกรรม แต่เดี๋ยวก่อน! อย่าเพิ่งคิดว่าทุกอย่างจะง่ายดายไปเสียหมด เพราะชอบได้วางแผนไว้อย่างแยบยล เพื่อช่วยป้องกัน เสือ สิง กระทิง แรด ที่ตั้งท่าจะจิกทึ้งหลานชายผู้กลายเป็นมหาเศรษฐีเซเลบริตี้เมืองกรุงเพียง ข้ามคืน ด้วยการสั่งให้ ทรงกลด หลานชายอีกคน ซึ่งเป็นญาติฝ่ายแม่ของเชยพิมาน สวมรอยเป็นเชยพิมาน และ ให้เชยพิมาน ปลอมตัวเป็น นายเชย พี่เลี้ยงของเชยพิมานตัวปลอม เพื่อจะได้ไม่เป็นเป้าสายตาจนเกินไป และเพื่อความมั่นใจว่า หลานชายทั้งสองจะไม่ลำบาก จึงได้ฝากฝังให้ สี คนรับใช้คนสนิทของชอบ ติดตามไปคอยดูแล เชยพิมานและทรงกลดอีกด้วย

         ขณะเดียวกันที่บ้านของ คุณหญิงเดือน สุศักดิ์ ผู้ดีเก่าและลูกหนี้ของหม่อมเจ้าทิพยาได้ทราบข่าวเรื่องที่ เด่น สุศักดิ์ ลูกชายของ ดาว น้องสาวของเธอได้เสียชีวิตลงพร้อมกับภรรยา ทิ้งให้ลูกสาวคนเดียวอย่าง ดาวนิล ต้องอาศัยอยู่ที่บ้านที่เชียงใหม่กับ นายสอน คนรับใช้คนสนิท คุณหญิงเดือนแอบสะใจนิด ๆ ที่ครอบครัวนี้มีอันเป็นไป เพราะเธอแค้นใจกับการที่น้องสาวแย่งคนรักของเธอ แถมยังมีลูกชายสืบสกุล สุศักดิ์ อีกด้วย

         เมื่อเรื่องนี้รู้ถึงหู ใจ คนรับใช้คนสนิทของคุณหญิงเดือน และยังเคยเป็นพี่เลี้ยงของเด่น จึงรู้สึกเป็นห่วงดาวนิล กลัวว่าจะอยู่อย่างลำบาก เพราะไม่มีผู้ใหญ่คุ้มครอง ใจจึงวางแผนเป่าหูคุณหญิงเดือนผู้เป็นย่าใหญ่ของดาวนิล ให้รับดาวนิลกลับมาอยู่ด้วยในบ้านสุศักดิ์เพื่อล้างแค้นให้สาสมกับที่น้อง สาวของเธอแย่งคนรักเธอไป แถมยังมีลูกชายสืบสกุลสุศักดิ์ ในขณะที่เธอกลับมีเพียงหลานสาว 2 คนเท่านั้น

         ด้วยแรงอาฆาตมาตรร้ายของคุณย่าใจหินอย่างคุณหญิงเดือน จึงทำให้แผนของใจเป็นไปตามที่วางไว้ ใจเดินทางไปเชียงใหม่ เพื่อพาตัวดาวนิลกลับมาอยู่ที่บ้านสุศักดิ์ ด้านดาวนิลพบใจเข้าก็ปฏิเสธเสียงแข็งที่จะมากรุงเทพฯ เพราะรู้ดีว่าคุณย่าใหญ่อย่างคุณหญิงเดือน รังเกียจครอบครัวเธอเรียงเบอร์มาตั้งแต่คุณย่าดาวแล้ว แต่ใจให้เหตุผลว่าความเกลียดชังลบล้างได้ด้วยความรัก เพราะความรักชนะทุกสิ่ง ทำให้ดาวนิลหญิงสาวที่มีใจที่แสนดียินยอมเดินทางมากรุงเทพฯ เพื่อทำดีกับคุณหญิงเดือน ลบล้างความโกรธเกลียดทั้งหมด เผื่อว่าวิญญาณของย่าดาวและพ่อเด่นของเธอจะได้มีความสุขเสียที

         ขณะเดียวกัน ข่าวหม่อมหลวงเชยพิมานเดินทางมายังกรุงเทพฯ ได้กระฉ่อนไปทั่ววงการไฮโซ ทันทีที่คุณหญิงเดือนทราบข่าวถึงทายาทคนเดียวของหม่อมเจ้าทิพยา กำลังจะเดินทางมาจากปักษ์ใต้ ก็เกิดอาการหูผึ่งทันทีเพราะคิดว่าถ้าเกิดหลานสาวทั้งสองของเธอ ไม่ว่า ดาวรุ่ง และ ดาวราย ได้ลงเอยกับหม่อมหลวงไฮโซบ้านนอกผู้นี้ คฤหาสน์ที่เธออาศัยอยู่ซึ่งเป็นบ้านติดจำนองหนี้ของ หม่อมเจ้าทิพยาก็คงกลับมาเป็นของเธอได้อย่างง่ายดาย คุณหญิงเดือนจึงวางแผนจับหลานสาวทั้งสองบิ๊วซะสวยเด้ง เพื่อรอวันที่หม่อมหลวงเชยพิมาน มหาเศรษฐีที่มีบ้านรั้วติดกับเธอจะเดินทางมาถึง โดยที่ขณะนั้นดาวรายได้แอบคบกับ ฤทธี เพื่อนสนิทและลูกจ้างในบ้านสุศักดิ์อย่างเงียบ ๆ หากแต่ฤทธีกลับจริงจังและพยายามสร้างเนื้อสร้างตัว เพื่อที่ว่าซักวันจะได้รักกับดาวรายอย่างเปิดเผยเสียที

         ทุกอย่างแลดูเหมือนจะง่ายดาย แต่แล้วก็มีเรื่องรบกวนจิตใจและระคายสายตาคุณหญิงเดือน เมื่อใจได้พาดาวนิลเดินทางมาถึงบ้านสุศักดิ์ โดยที่ดาวนิลมีหน้าตาสวยเช้ง น่ารัก ซุกซน จนยากจะหลอกสายตาตัวเองได้ว่า หลานที่คุณหญิงเดือนมองว่าเป็นหลานนอกไส้ไร้สกุลอย่างดาวนิล จะไม่เป็นที่หมายตาของใคร ๆ

         และแล้ว เพื่อกำจัดจุดแข็งของดาวนิล คุณหญิงเดือนจึงออกคำสั่งให้ใจจับดาวนิลทาตัวดำปี๋ เป็นอีดำตับเป็ดให้ดูน่าเกลียดแถมยังบอกใคร ๆ ว่าดาวนิลเป็นเพียงสาวใช้ที่มาจากบ้านนอกอีกต่างหาก เพื่อที่หม่อมหลวงเชยพิมานจะได้ไม่แลแม้แต่หางตา

         ขณะที่เชยพิมาน ทรงกลด และสี เดินทางมายังวังของหม่อมเจ้าทิพยา ในคราบของนักปลอมตัวขั้นเทพ เพราะเชยพิมานแกล้งแต่งตัวเป็นหนุ่มบ้านนอกปักษ์ใต้แสนเชย แถมยังพูดเหน่อทองแดงอีกต่างหาก ขณะที่ทรงกลดญาติผู้น้อง กลับกลายเป็นไฮโซทายาทมหาเศรษฐีสุดหรูเริ่ด ด้วยการโมดิฟายของหม่อมหลวงเชยพิมานตัวจริง

         การมาถึงของทั้ง 3 คนเล่นเอาบ้านสุศักดิ์แทบอยู่ไม่ติดบ้าน เพราะต่างเทียวมาแอบดูทายาทมหาเศรษฐีเจ้าหนี้คุณหญิงเดือนกันใหญ่ ทำเอาเชยพิมานตัวจริงถึงกับอึดอัด เพราะต้องเล่นละครเป็นพี่เลี้ยงสุดเชยเหน่อทองแดงของทรงกลด หม่อมหลวงเชยพิมานตัวปลอมตลอดเวลา จนในที่สุดคุณหญิงเดือนตัดสินใจเชิญหม่อมหลวงเชยมาร่วมรับประทานอาหารที่ บ้าน เพื่อหวังจะเปิดตัวดาวรุ่งและดาวราย หลานสาวสุดสวยทั้งสองคนให้หม่อมหลวงเชยได้จับจอง เอ๊ย ได้รู้จักกัน

         แต่แล้วในวันนั้นเองขณะที่ หม่อมหลวงเชยพิมานตัวปลอม นายเชยและนายสีได้เดินทางมาถึงบ้านสุศักดิ์ นายเชยไฮโซแอ๊บจน ก็ได้ป๊ะกันแฮ๋มเข้ากับ สาวน้อยตัวดำหน้าหวานนัยน์ตาสวยเข้าอย่างไม่ตั้งใจ เธอผู้นั้นคือดาวนิลคนนี้นี่เอง

         เพียงแรกพบนายเชยและดาวนิลก็ปะทะคารมกันอย่างไม่ยอมกัน เมื่อดาวนิลสาวน้อยแสนซนแอบปีนรั้วขึ้นไปเก็บมะม่วง แต่ถูกนายเชยปาก้อนหินใส่เพราะนึกว่าขโมย ทำเอาดาวนิลตกต้นมะม่วงลงมาเจ็บแทบตาย สองคนทะเลาะกันจนได้ แต่เมื่อได้เห็นหน้าเข้าเต็ม ๆ นายเชยกลับไม่สามารถละสายตาจากวงหน้าและดวงตากลมโตของดาวนิลได้ ขณะที่ดาวรายหลานสาวสุดเปรี้ยวปริ๊ดของคุณหญิงเดือน ก็เกิดอาการปิ๊งทรงกลดในคราบหม่อมหลวงเชยพิมานตัวปลอมเข้าเต็มเปา ดาวรายจึงประกาศกร้าวกับดาวรุ่งญาติผู้พี่ว่า "คนนี้เค้าจอง"

ราคา ฿80.00 - 120.00
 


หมวด: ละครไทย

เขาวานให้หนูเป็นสายลับ
เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

TEEใครทีมันส์
TEEใครทีมันส์

สามีสีทอง
สามีสีทอง

 เมียน้อย
เมียน้อย

เกมรักเอาคืน
เกมรักเอาคืน

อรุณา 2019
อรุณา 2019

สะใภ้ tko
สะใภ้ tko

รองเท้านารี
รองเท้านารี

The Stranded 2019 เคว้ง
The Stranded 2019 เคว้ง

ลิขิตรักข้ามดวงดาว (My Love From Another Star)
ลิขิตรักข้ามดวงดาว (My Love From Another Star)

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน  My Ambulance
รักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance

ใบไม้ที่ปลิดปลิว THE LEAVES
ใบไม้ที่ปลิดปลิว THE LEAVES

ภูตพิศวาส Poot Pit-Sa Waat
ภูตพิศวาส Poot Pit-Sa Waat

 ตกกระไดหัวใจพลอยโจน TokKraDaiHuaJaiPloyJone
ตกกระไดหัวใจพลอยโจน TokKraDaiHuaJaiPloyJone

หัวใจลูกผู้ชาย
หัวใจลูกผู้ชาย

ลูกไม้ลายสนธยา
ลูกไม้ลายสนธยา

ลับลวงใจ - Lab Luang Jai
ลับลวงใจ - Lab Luang Jai

ไลลาธิดายักษ์
ไลลาธิดายักษ์

แพ้กลางคืน - PaeKlangKheun
แพ้กลางคืน - PaeKlangKheun

กลิ่นกาสะลอง - Klin Ga Sa Long
กลิ่นกาสะลอง - Klin Ga Sa Long


หน้าแรก | แจ้งเคลมและจัดส่ง | แจ้งเคลมและจัดส่ง | เกี่ยวกับเจนี่และเว๊บ | รายชื่อจัดส่ง | วิธีการสั่งซื้อ
Copyright©2020 dvdup2u.com