หมวด


แนะนำ
Itaewon Class (ธุรกิจปิดเกมแค้น)
Itaewon Class (ธุรกิจปิดเกมแค้น)

Bloodshot (2020) : จักรกลเลือดดุ
Bloodshot (2020) : จักรกลเลือดดุ

Crash Landing on You
Crash Landing on You

Ip Man 4 The Finale (2019) ยิปมัน 4
Ip Man 4 The Finale (2019) ยิปมัน 4

Dolittle (2020)  ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล
Dolittle (2020) ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ (2019
Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ (2019

Maleficent: Mistress of Evil (2019)  มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ
Maleficent: Mistress of Evil (2019) มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ

 Joker (2019) : โจ๊กเกอร์
Joker (2019) : โจ๊กเกอร์

IT Chapter Two (2019) อิท โผล่จากนรก 2
IT Chapter Two (2019) อิท โผล่จากนรก 2

Fast & Furious Presents Hobbs & Shaw (2019) เร็ว...แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์
Fast & Furious Presents Hobbs & Shaw (2019) เร็ว...แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์

Spider-Man: Far from Home : สไปเดอร์-แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม
Spider-Man: Far from Home : สไปเดอร์-แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม

Hellboy (2019) เฮลล์บอย ฮีโร่พันธุ์นรก 3
X-Men: Dark Phoenix (2019) / X-เม็น: ดาร์ก ฟีนิกซ์
The King s Avatar (2019) เทพยุทธ์เซียนกลอรี่
Hotel del Luna (เสียง 2 ภาษา)
John Wick: Chapter 3-Parabellum (2019) จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
Aladdin (2019) อะลาดิน
The Untamed (2019) ปรมาจารย์ลัทธิมาร (เสียงไทย)
Avenger Endgame (2019) อเวนเจอร์ส เผด็จศึก
Shazam! (2019) ชาแซม!
Men in Black International (2019) เอ็มไอบี หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก

Online: 96 user(s)

หมวด: ซีรี่ส์เกาหลี

SK128 Say You Love Me - รักซ้อน ซ่อนเล่ห์
10-06-2009 Views: 2188

เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) : เสียงเกาหลี บรรยายไทย

Say 'I Love You' to Me คือซีรี่ส์เรื่องล่าสุดของผู้อำนวยการสร้าง Oh Jong-Rok และผู้เขียนบทละครโทรทัศน์ Kim Kyu-Wan ที่หันกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังจากที่ทำให้ซีรี่ส์เรื่อง Piano ประสบความสำเร็จมาแล้วเมื่อต้นปี 2002 และนอกจากนั้นก็ยังเป็นการโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกของสองนักแสดงเกาหลีฝีมือ ดีอย่าง Kim Rae-Won (จากซีรี่ย์เรื่อง The Attic Cat) และ Yeom Jung-Ah (จากซีรี่ย์เรื่อง Red Azalea) ร่วมด้วยสองนักแสดงรุ่นใหม่ของเกาหลี Yun So-Yi และ Kim Sung-Soo ที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับซีรี่ย์เรื่อง นี้

Kim Byung-Soo (Kim Rae-Won) และ Suh Young-Chae (Yun So-Yi) เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่พวกเขายังเป็นเด็ก Byung-Soo ย้ายเข้ามาอยู่กับครอบครัวของ Young-Chae เนื่องมาจากพ่อแม่ของเขาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต พ่อของ Young-Chae ได้ให้ความช่วยเหลือแก่ Byung-Soo โดยรับเขาไว้เป็นลูกชายบุญธรรม ในวัยเรียน Byung-Soo และ Young-Chae แบ่งปันทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขามีให้ซึ่งกันและกัน พวกเขามักอยู่อยู่เคียงข้างกันเสมอและพยายามเติมเต็มความฝันของกันและกันให้ กลายเป็นความจริง จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อพวกเขาโตขึ้น Byung-Soo และ Young-Chae ก็ต้องจากบ้านเกิดเข้าไปเรียนต่อที่กรุงโซล หลังจากที่พวกเขาเรียนจบพวกเขาก็เริ่มทำตามความฝันด้วยการสมัครเข้าไปทำงาน ในบริษัทผลิตภาพยนตร์ของ Jo Yi-Na (Yeom Jung-Ah)

วันแรกที่ Byung-Soo และ Young-Chae เข้าไปสมัครงานที่บริษัทผลิตภาพยนตร์แห่งนี้ เป็นวันที่ Yi-Na ได้พบกับ Byung-Soo เป็นครั้งแรก Yi-Na มองดู Young-Chae ลูบหัว Byung-Soo อย่างตั้งใจ ทั้งคู่ดูสนิทสนมกันมาก Yi-Na เกิดความรู้สึกแปลกๆ กับสิ่งที่ได้เห็นแต่เธอยังไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เธอเห็นนั้นเกี่ยวข้องกับจิต ใจของเธออย่างไร? หลังจากการสัมภาษณ์สิ้นสุดลง Yi-Na ตัดสินใจรับ Byung-Soo และ Young-Chae เข้าทำงานในบริษัทของเธอ Yi-Na เป็นสาวทันสมัยที่ประสบความสำเร็จในชีวิต เธอมีการศึกษาที่สูง มีฐานะที่ดี และหน้าที่การงานที่ประสบความสำเร็จ แต่สิ่งเดียวที่เธอยังไม่เคยได้รับมาก่อนเลยในชีวิตนี้ก็คือความรักที่ บริสุทธิ์ใจจากใครบางคน Yi-Na แอบมีความสัมพันธ์อย่างลับๆ อยู่กับ Park Hee-Soo (Kim Sung-Soo) ตั้งแต่ที่พวกเขาเจอกันที่สหรัฐอเมริกา Yi-Na และ Hee-Soo ใช้ชีวิตรักอย่างไร้ความสุข เพราะทั้งคู่ต้องคอยหลบหน้าและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันโดยไม่ให้ใครรู้ เนื่องมาจาก Yi-Na ต้องการรักษาหน้าตาของเธอทางสังคม

ในขณะที่ Byung-Soo และ Young-Chae ทำงานอยู่ในบริษัทของ Yi-Na ทั้งคู่ก็หยอกล้อกันอย่างสนุกสนานตามประสาพี่ชายและน้องสาว Yi-Na สังเกตพฤติกรรมของคนทั้งคู่จนทำให้เธอเริ่มที่จะสงสัยว่าทำไมทั้งคู่ถึงได้ ดูมีความสุขกับชีวิตและดูเหมือนคู่รักมากเกินกว่าที่จะเป็นแค่พี่ชายและน้อง สาว Yi-Na เข้าใจแล้วว่าทำไมเธอถึงมอง Byung-Soo และ Young-Chae ด้วยความรู้สึกแปลกๆ เธอรู้สึกอิจฉา Young-Chae นั่นเอง Yi-Na ไม่เคยมีพี่ชายดังนั้นเธอเลยไม่เคยได้รับความรักและความห่วงใยในแบบที่ Byung-Soo ทำให้ Young-Chae มาก่อน และในตอนนี้ Yi-Na ก็เกิดอยากที่จะได้ความรู้สึกแบบที่ Byung-Soo มีให้ต่อ Young-Chae บ้าง เธอจึงเริ่มหาทางที่จะทำให้เธอนั้นได้อยู่ใกล้ชิดกับ Byung-Soo และในที่สุดเธอจะต้องได้ไปอยู่แทนที่ของ Young-Chae แต่ก่อนที่ Yi-Na จะเริ่มลงมือทำสิ่งที่เธอปรารถนา ก็ดูเหมือนว่ามันจะสายเกินไปเสียแล้วเมื่อวันหนึ่งเธอแอบเห็น Byung-Soo จูบอยู่กับ Young-Chae ในบริษัทของเธอ Yi-Na รู้แล้วว่าความรักของ Byung-Soo แบบพี่ชายที่มีให้ต่อ Young-Chae น้องสาวนั้น ได้แปรเปลี่ยนกลายเป็นความรักแบบหนุ่มสาวซะแล้ว Yi-Na ไม่ยอมให้ Byung-Soo และ Young-Chae รักกันได้เป็นอันขาด ดังนั้น Yi-Na จึงขอร้องให้ Hee-Soo ช่วยเธอดึง Young-Chae ออกไปให้ไกลจากชีวิตของ Byung-Soo

วันหนึ่ง Young-Chae ต้องไปติดต่อธุระที่ญี่ปุ่นตามคำสั่งของ Yi-Na และในเวลานี้ Byung-Soo ก็ไปไหนมาไหนเพียงคนเดียวเท่านั้น Yi-Na จึงอาศัยโอกาสในช่วงเวลาที่ Young-Chae ไม่อยู่นี้ เข้าไปตีสนิทกับ Byung-Soo จนกระทั่งตกดึกคืนหนึ่ง Yi-Na ดื่มเข้าไปมากจนเธอเมาและขับรถกลับบ้านไม่ได้เธอจึงโทรไปขอให้ Byung-Soo ช่วยพาเธอไปส่งที่โรงแรมให้เธอหน่อย เมื่อมาถึงโรงแรม Yi-Na จึงขอให้ Byung-Soo ช่วยไปส่งเธอที่บนห้องพัก และในเวลานี้เองที่ Hee-Soo เห็น Byung-Soo พา Yi-Na ขึ้นไปบนห้องพักในโรงแรม Hee-Soo โกรธ Yi-Na มากเพราะเขาไม่คิดว่าเธอจะแอบมีความสัมพันธ์กับชายอื่นในขนาดที่เธอยังคบกับ เขาอยู่ Hee-Soo ขับรถออกจากที่นั่นด้วยความโมโห แต่หลังจากที่เขาขับรถไปได้ไม่นานรถของเขาก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น เขาบาดเจ็บเล็กน้อยและต้องเข้าไปนอนในโรงพยาบาล ทางด้านของ Yi-Na เมื่อ Byung-Soo พาเธอขึ้นมาถึงบนห้องพักเรียบร้อยเขาก็ขอตัวกลับ แต่ Yi-Na ไม่ยอมให้ Byung-Soo ไป เธอพยายามรั้งเขาไว้แต่ Byung-Soo ก็ยังขัดขืนที่จะอยู่ต่อกับ Yi-Na ในคืนนี้ เพราะว่าในหัวใจของเขาเวลานี้มีแต่ Young-Chae เพียงคนเดียวเท่านั้น และเขาก็กลัวว่าถ้าเขาอยู่ที่นี่คืนนี้แล้ว Young-Chae รู้เรื่องเข้าเขาจะรู้สึกผิดต่อใจตัวเองไปตลอดชีวิต เมื่อ Byung-Soo กำลังเดินออกจากห้อง Yi-Na ตัดสินใจตรงเข้าไปกอด Byung-Soo ไว้ และจัดการจูบเขา ในตอนแรก Byung-Soo พยายามขัดขืนแต่แล้วในที่สุดเขาก็มีอารมณ์ร่วมกับ Yi-Na และตัดสินใจนอนกับเธอในคืนนั้น

เช้าวันรุ่งขึ้น Byung-Soo นั่งร้องไห้อยู่ที่ข้างเตียงของ Yi-Na เขาโกรธตัวเองและไม่ให้อภัยตัวเองกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ เมื่อ Yi-Na ตื่นขึ้น Byung-Soo จึงรีบเดินออกไปจากห้องของ Yi-Na โดยที่ Byung-Soo นั้นลืมโทรศัพท์มือถือของเขาเอาไว้ในห้องนั้น ในขณะเดียวกัน Young-Chae ก็เดินทางกลับมาถึงเกาหลี Young-Chae พยายามมองหา Byung-Soo ขณะที่เธออยู่ในสนามบิน Young-Chae คิดว่ายังไงซะ Byung-Soo ก็ต้องมารับเธอในวันนี้แน่ๆ แต่แล้วในที่สุด Young-Chae ก็ไม่ได้พบ Byung-Soo เธอจึงเดินทางกลับบ้านตัวคนเดียว ในทางกลับกันขณะที่ Byung-Soo ไปที่สนามบินเพื่อที่จะไปรับ Young-Chae แต่เมื่อเขาเห็นเธอเขาก็ไม่กล้าพบหน้าเธอเพราะว่าเขายังรู้สึกผิดกับเรื่อง ที่เขาแอบไปมีความสัมพันธ์กับ Yi-Na เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังจากนั้น Byung-Soo ก็พยายามหลบหน้า Young-Chae ตลอดเวลา Young-Chae พยายามโทรศัพท์ติดต่อหา Byung-Soo แต่โทรศัพท์ของ Byung-Soo ตอนนี้ได้ไปอยู่กับ Yi-Na เรียบร้อยแล้ว

วันหนึ่งขณะที่ Yi-Na เรียกพนักงานในบริษัททุกคนเข้ามาประชุม Yi-Na อารมณ์ดีเป็นพิเศษเพราะว่าในตอนนี้เธอกำลังได้ในสิ่งที่เธอต้องการมาเรียบ ร้อยแล้วนั่นก็คือตัวของ Byung-Soo นั่นเอง Yi-Na พยายามถาม Young-Chae ถึงเรื่องที่ Young-Chae เดินทางไปทำงานที่ญี่ปุ่น Young-Chae จึงเล่าให้ทุกคนได้ฟังว่าเธอใช้วิธีไหนเพื่อให้ลูกค้าที่ญี่ปุ่นตัดสินใจ เซ็นต์สัญญาซื้อหนังของบริษัทไปฉาย เมื่อเลิกประชุม Yi-Na เรียกให้ Byung-Soo นั้นอยู่กับเธอก่อนในขณะที่พนักงานคนอื่นๆ เดินออกจากที่ประชุมไปกันจนเกือบหมดเหลืออยู่เพียงคนเดียวเท่านั้นก็คือ Young-Chae ในเวลานั้นเอง Yi-Na จึงได้หยิบโทรศัพท์มือถือของ Byung-Soo ออกมาจากกระเป๋าเธอและยื่นให้กับ Byung-Soo ต่อหน้า Young-Chae จากนั้น Yi-Na จึงเดินออกจากห้องไป Young-Chae เกิดความสงสัยว่าโทรศัพท์มือถือของ Byung-Soo ไปอยู่ที่ Yi-Na ได้ยังไง? Young-Chae พยายามถาม Byung-Soo ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างที่เธอไปทำงานที่ญี่ปุ่น แต่ Byung-Soo เงียบและไม่ตอบคำถาม Young-Chae แม้แต่คำเดียว Young-Chae โกรธกับสิ่งที่เห็นมากและเธอก็เริ่มสงสัยว่า Byung-Soo แอบมีความสัมพันธ์กันกับ Yi-Na ในขณะที่เธอไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น หลังจากนั้น Byung-Soo จึงพยายามง้อให้ Young-Chae หายโกรธเขา แต่ Young-Chae ก็โกรธเกินกว่าที่จะให้อภัยเขาได้ Young-Chae จึงบอกกับ Byung-Soo ว่าอย่ามายุ่งกับชีวิตของเธออีกและเธอก็ไม่อยากเห็นหน้าเขาอีกแล้ว Young-Chae คิดว่าในเมื่อ Byung-Soo คนที่เธอรักแอบไปมีความสัมพันธ์กับคนอื่นโดยที่เธอไม่รู้ได้ แล้วทำไมเธอจะไปคบกับผู้ชายคนอื่นแทน Byung-Soo บ้างไม่ได้ ดังนั้น Young-Chae จึงตัดสินใจไปเยี่ยม Hee-Soo ที่โรงพยาบาลและเริ่มคบหากับเขาเพื่อประชดรักที่เธอมีให้ต่อ Byung-Soo ในขณะเดียวกัน Hee-Soo เองก็กำลังโกรธกับเรื่องที่ Yi-Na แอบคบหาอยู่กับ Byung-Soo ด้วยเช่นกัน ดังนั้นเขาจึงต้องการทำประชด Yi-Na ด้วยการหันมาคบกับ Young-Chae

เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไปเมื่อ Yi-Na นั้นได้สิ่งที่ต้องการนั่นก็คือตัวของ Byung-Soo มาแล้ว ในขณะที่ Young-Chae ตัดสินใจประชด Byung-Soo ด้วยการหันไปคบหากับ Hee-Soo ผู้ชายที่เธอเกลียดขี้หน้ามากที่สุดในชีวิต ในขณะที่ Byung-Soo เริ่มสับสนว่าในเวลานี้เขากำลังรักอยู่กับใครกันแน่ระหว่าง Yi-Na หรือ Young-Chae ส่วน Hee-Soo ก็กำลังโกรธ Yi-Na ที่แอบคบหากับ Byung-Soo โดยที่เขาไม่รู้เรื่อง แต่แล้วเขาก็ต้องประหลาดใจเมื่อผู้หญิงที่เกลียดเขามากอย่าง Young-Chae ตัดสินใจเข้ามาคบหากับเขาในเวลานี้ Yi-Na จะทำสิ่งที่เธอต้องการสำเร็จหรือไม่? Young-Chae จะยกโทษให้ Byung-Soo ได้หรือเปล่า? Byung-Soo จะตัดสินใจกับรักครั้งนี้อย่างไร? และ Hee-Soo จะทำอย่างไรเมื่อ Young-Chae หันมาคบกับเขา ในขณะที่ตัวเขาเองยังแอบคบอยู่กับ Yi-Na ? แล้วความรักของพวกเขาทั้งสี่จะลงเอยอย่างไร? คุณสามารถติดตามชมได้ในซีรี่ย์เรื่องนี้ Say 'I Love You' to Me

 


หมวด: ซีรี่ส์เกาหลี

Eccentric Chef Moon (2020)
Eccentric Chef Moon (2020)

The Crowned Clown (เสียงไทย)
The Crowned Clown (เสียงไทย)

If the Weather Is Good I’ll Find You
If the Weather Is Good I’ll Find You

A Piece of Your Mind (2020)
A Piece of Your Mind (2020)

Memorist
Memorist

Meow the Secret Boy/Welcome
Meow the Secret Boy/Welcome

Extracurricular
Extracurricular

Hi Bye Mama! (2020)
Hi Bye Mama! (2020)

Nobody Knows
Nobody Knows

When the Weather is Fine
When the Weather is Fine

How to Buy a Friend
How to Buy a Friend

Birthday Letter
Birthday Letter

Hyena
Hyena

The Cursed
The Cursed

Tell Me What You Saw
Tell Me What You Saw

Forest
Forest

Itaewon Class (ธุรกิจปิดเกมแค้น)
Itaewon Class (ธุรกิจปิดเกมแค้น)

The Game Towards Zero
The Game Towards Zero

Kingdom season 2 (2020) ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด
Kingdom season 2 (2020) ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

Touch
Touch


หน้าแรก | แจ้งเคลมและจัดส่ง | แจ้งเคลมและจัดส่ง | เกี่ยวกับเจนี่และเว๊บ | รายชื่อจัดส่ง | วิธีการสั่งซื้อ
Copyright©2020 dvdup2u.com